Trường Tiểu học Nguyên Xá - Vũ Thư - Thái Bình tưng bừng chào đón năm học mới 2019- 2020!

Hòa chung với khí thế tưng bừng chào đón năm học mới của các nhà trường trong cả nước, hôm nay 5/9/2019, trường Tiểu học Nguyên Xá - Vũ Thư - Thái Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành đoàn thể, các ban chính quyền thôn, các chức sắc tôn giáo, đại diện hội phụ huynh các lớp... đã về chung vui và chúc mừng nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ là phần chào đón 147em học sinh lớp 1. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ trong môi trường giáo dục mới song nhìn gương mặt các em thật rạng ngời, hạnh phúc trong ngày tựu trường đầu tiên của cấp học mới: Cấp học Tiểu học.

Cũng nhân dịp này cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường được đón nhận những tình cảm của các đoàn đại biểu tới chúc mừng.

Ông Bùi Xuân Tiếp - Phó bí thư đảng ủy xã Nguyên Xá tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Ông Phạm Văn Thuyết - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Nguyên Xá tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Sư thầy Thích Đàm Lệ - Đại diện chức sắc tôn giáo địa phương tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thuyên - Phó chủ tịch hội cựu giáo chức xã Nguyên Xá tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Ông Bùi Đức Lương - Đại diện cho hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Bà Hoàng Hồng Nhung - Đại diện cho trung tâm ngoại ngữ Polo tiếng anh cơ sở Nguyên Xá

Trong diễn văn khai mạc, cô giáo Trần Thị Mỳ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện của năm học 2019 - 2020

Cô giáo Trần Thị Mỳ - Bí thư chi bộ nhà trường - đánh trống khai trường

Với các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, các em học sinh đạt danh hiệu cao trong các cuộc giao lưu cấp Huyện năm học 2018- 2019 cũng đã được các cấp, các ngành, hội khuyến học của địa phương, nhà trường tặng quà trong dịp này.

Ban an toàn giao thông quốc gia và công ty Honda tặng 147 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

UBMTTQ Huyện Vũ Thư tặng 5 xuất quà cho hs khó khăn mỗi xuất quà trị giá 300.000 đ

Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã tặng 9 xuất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất 200.000 đ

Nhà trường và CBGV tặng 33 xuất quà cho hs mỗi xuất trị giá 100.000 đ

Trung tâm ngoại ngữ tiếng anh Polo cơ sở Nguyên Xá  tặng 10 xuất học bổng cho các bạn học sinh học giỏi môn Tiếng Anh

Kết thúc buổi lể, các em học sinh được hòa mình trong bài múa đồng diễn với những kỷ niệm khó quên!