TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYÊN XÁ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ MÔN ĐẠO ĐỨC LỚP 2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Vũ Thư, hôm nay ngày 11 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Nguyên Xá vinh dự được tổ chức chuyên đề môn Đạo đức lớp 2. Đây là một trong những chuyên đề được thực hiện theo chương trình GDPT năm 2018 dưới hình thức trực tuyến. Thành phần tham gia chuyên đề gồm các thầy cô là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên dạy lớp 2 của các nhà trường trong toàn huyện dự tại 6 điểm cầu : Tiểu học Bách Thuận; Tiểu học Minh Lãng; Tiểu học Việt Thuận, Tiểu học Thị Trấn, TH & THCS Việt Hùng và Tiểu học Nguyên Xá .

Về dự và chỉ đạo công tác tổ chức chuyên đề có:

Nhà giáo Nguyễn Đức Thuận - Phó trưởng phòng GD&ĐT.

Nhà giáo Nguyễn Văn Lạng - Chuyên Viên phòng GD&ĐT.

Buổi tổ chức chuyên đề được diễn ra với 4 nội dung cơ bản:

1/ Dạy 1 tiết môn đạo đức lớp 2 ( hình thức trực tuyến)

Người dạy: Cô giáo Vũ Thị lan Hương: GV lớp 2 trường TH Nguyên Xá.

Bài : Kính trọng thầy cô giáo ( Tiết 1).

2/ Thống nhất về Phương pháp giảng dạy - Chương trình- Mô hình bài soạn và một số lưu ý khi thực hiện.

Tổ chức thực hiện: Cô giáo Nguyễn Thị Hiên : Phó HT trường TH Nguyên Xá.

3/ Tổ chức thảo luận : Cô giáo Trần Thị Mỳ :  HT trường TH Nguyên Xá.

4/ Ý kiến chỉ đạo: Nhà giáo Nguyễn Văn Lạng - Chuyên Viên phòng GD&ĐT.

Sau một thời gian làm việc nhiệt tình, tâm huyết đầy tinh thần trách nhiệm, buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp và được đánh giá cao. Thông qua chuyên đề đã giúp cho giáo viên lớp 2 có định hướng tốt hơn khi thực hiện chương trình GDPT 2018 nói chung và môn Đạo đức lớp 2 nói riêng. Sau đây là một số hình ảnh của buuỏi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện đầy ý nghĩa này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề môn đạo đức lớp 2: