Trường tiểu học Nguyên Xá tổ chức kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 và chúc mừng sinh nhật CBGV

Buổi chiều, ngày 19 tháng 10 năm 2019 Trường tiểu học Nguyên Xá long trọng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 và chúc mừng sinh nhật CBGV

Trong không khí thi đua chào mừng  ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Hôm nay, Công đoàn trường Tiểu học Nguyên Xá tổ chức Lễ  kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và tặng quà Sinh nhật cho CBGV. Thay mặt BCH công đoàn, Các đồng chí nam công nhà trường  đã gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Sau đây là một số hình ảnh của lễ kỉ niệm 20-10: