Trường Tiểu học Nguyên Xá tổ chức Hội Thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Cùng với các hoạt động diễn ra sôi nổi như thi đua dạy tốt học tốt, dự giờ thăm lớp, thao giảng. Hội thi văn nghệ của trường Tiểu học Nguyên Xá đã diễn ra vào ngày 15/11/2015 với các tiết mục vô cùng đặc sắc của các em học sinh đến từ 20 lớp.

Tham dự buổi hội thi có các quí thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đến xem và cổ vũ cho các tiết mục của lớp mình.Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia hội thi năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc.

Đặc biệt, tiết mục hát múa "Món quà tặng cô" của lớp 1A, tiết mục múa của lớp 2E, 2C, 4C, 4D,5C... được Ban Giám khảo, quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. Các tiết mục đạt giải sẽ được công diễn dâng lên các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tiết mục văn nghệ của lớp 1D

Tiết mục văn nghệ của lớp 1C