Trường Tiểu học Nguyên Xá kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Sáng nay 7.3 Công đoàn trường Tiểu học Nguyên Xá - Vũ Thư - Thái Bình cùng với Ban nữ công long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Thi Nữ công gia chánh giữa 5 tổ công đoàn.

Tham dự buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Đồng chí Trưởng ban nữ công đã báo cáo về phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" của nữ CĐV năm qua và đề ra phương hướng thời gian tới.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được trải nghiệm chương trình nữ công gia chánh với chủ đề "Chung tay thắp lửa hạnh phúc". Trong chương trình các tổ tham gia cùng nhau trổ tài nấu ăn, thuyết minh về ý tưởng trình bày món ăn.... Mỗi tổ đều thể hiện sự khéo tay, hay làm thông qua những tác phẩm nghệ thuật bằng việc cắt tỉa hoa quả, và các món ăn hết sức hấp dẫn và bắt mắt. Qua đó làm nổi bật lên vẻ đẹp của nữ CBĐV trường TH Nguyên Xá.''Giỏi việc trường, đảm việc nhà", xứng đáng là người phụ nữ của thời đại mới.

Sau đây là một số hình ảnh