Trường Tiểu học Nguyên Xá đón đoàn kiểm tra chuyên ngành của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2019, trường Tiểu học Nguyên Xá vinh dự được đón các thầy cô giáo trong đoàn kiểm tra của Sở GD & ĐT Thái Bình và Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư về thăm và làm việc tại trường.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm có:

1/ Nhà giáo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng GD Tiểu học Sở GD & ĐT Thái Bình

2/ Nhà giáo Nguyễn Ngọc Lâm  - Phó trưởng phòng CBTC Sở GD & ĐT Thái Bình

3/ Nhà giáo Phạm Văn Khoa -  Chuyên viên phòng GDTH Sở GD & ĐT Thái Bình

4/  Nhà giáo Lê Hồng Sơn -  PTP kế hoạch tài chính Sở GD & ĐT Thái Bình

5/ Cô giáo Nguyễn Thị Tâm  - PHT trường Lê hồng Phong Thành phố

6/ Nhà giáo Phí Văn Đức - Chuyên viên phòng GD - ĐT Thành Phố

7/ Các thầy cô giáo là chuyên viên phòng phòng GD-& ĐT.

8/ Các thầy cô giáo là thanh tra viên trong đoàn kiểm tra.

Sau một thời gian làm việc nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm, đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động giáo dục mà nhà trường đã đạt được đặc biệt là thành tích về các hoạt động chuyên môn; các hoạt động ngoài giờ; công tác xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng cảnh quan nhà trường. Có được những thành công kể trên không thể không nói tới sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của hội cha mẹ học sinh nhà trường. Nhân đây, thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào Tạo Vũ Thư; của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nguyên Xá, các bậc cha mẹ học sinh đã giúp đỡ và cùng song hành với nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường đã nỗ lực phấn đấu không ngừng đưa trường Tiểu học Nguyên xá trở thành niềm tự hào của mỗi chúng ta.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp và ấn tượng của nhà trường trong ngày kiểm tra đầy ý nghĩa này.