TRƯỜNG TH NGUYÊN XÁ DỰ HỘI NGHỊ TẬP HUẤN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 NĂM HỌC 2022 - 2023

       

 

 

 

       Chiều ngày 09/3/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng GD&ĐT Vũ Thư tổ chức hội thảo Giới thiệu sách giáo khoa, thiết bị giáo dục lớp 3 theo Chương trình Giáo dục Phổ thông mới 2018. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tuyến nối với các trường TH trong toàn Huyện.

        Điểm cầu tại Hà Nội là các tác giả chủ biên, tổng chủ biên của bộ sách giáo khoa Cánh Diều .

        Năm học 2022-2023 là năm thứ 3 toàn ngành giáo dục thực hiện thay sách giáo khoa với các lớp 3. Tại hội nghị, các tác giả đến từ Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã chia sẻ thông tin về quá trình biên soạn sách, những điểm nổi bật của bộ sách cũng như việc triển khai thực nghiệm bộ sách giáo khoa này. Các tác giả cũng khẳng định sẽ đồng hành cùng các cơ sở giáo dục, nhà trường trong việc tập huấn giáo viên cũng như cùng giáo viên tháo gỡ các khó khăn nếu có trong quá trình dạy và học.

      Với mục tiêu hướng tới người học, tại hội nghị, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đề nghị các nhà trường, các giáo viên cần tập trung để nắm bắt được toàn bộ tinh thần của các bộ sách giáo khoa mới. Trên cơ sở đó, tiếp tục nghiên cứu lựa chọn bộ sách giáo khoa đúng quy định, phù hợp với đối tượng dạy và học, thực hiện tốt chương trình thay sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

      Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: