Trường tiểu học Nguyên Xá tổ chức thành công hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2016 - 2017

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp huyện của trường Tiểu học Nguyên Xá được diễn ra vào ngày 17/01/2017. Hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Về dự với hội giảng có các đ/c của phòng giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư và các đ/c hiệu trưởng, hiệu phó các trường Tiểu học trong huyện cùng toàn thể các đ/c giáo viên, nhân viên trong trường. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách khách quan, công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ của hội thi ban hành.

Hội giảng đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò trong hội giảng giáo viên giỏi huyện năm học 2016 - 2017.

Tác giả: th Nguyên Xá