Sáng nay ngày 15 tháng 10 năm 2017, Trường tiểu học Nguyên Xá tổ chức ngày hội “Cùng con đến trường” cho các bậc cha mẹ học sinh lớp 1. Tại ngày hội này, các bậc CMHS được tham dự trực tiếp 1 tiết học môn Tiếng Việt dạy theo phương pháp Công nghệ của cô và trò 4 lớp : 1A; 1B; 1C và 1D.

Với mục đích giúp các bậc cha mẹ học sinh nắm bắt, hiểu rõ phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 1 theo phương pháp công nghệ, các giáo viên đã chuẩn bị chu đáo,  nhiệt tình giảng dạy và phân tích tiết dạy cụ thể để mỗi phụ huynh nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của con em đồng thời giúp phụ huynh biết cách hướng dẫn các con học tập tại gia đình qua đó cùng giáo viên nâng cao chất lượng học tập của từng học sinh.  Ngày hội " Cùng con đén trường " của các bậc cha mẹ và học sinh lớp 1 diễn ra hiệu quả, 100% phụ huynh học sinh đã phần nào yên tâm về việc học tập của con em mình. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Giờ học của lớp 1A - Cô Phạm Thị Nga giảng dạy

Giờ học của lớp 1B - Cô giáo Nguyễn Thị Thủy giảng dạy