Trường Tiểu học Nguyên Xá đón thanh tra chuyên ngành của Phòng giáo dục và đào tạo Vũ Thư

Thực hiện quyết định số 21/ QĐ - GDĐT ngày 16 tháng 02 năm 2017 của Phòng GD & ĐT Vũ Thư về việc kiểm tra chuyên ngành năm học 2016 - 2017; hôm nay ngày 23 tháng 2 năm 2017, trường Tiểu học Nguyên Xá vinh dự được đón các thầy cô giáo trong đoàn kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư về thăm và làm việc tại trường.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm có:

  1/ Nhà giáo Nguyễn Ngọc Quang - Phó trưởng phòng GD-& ĐT.

  2/ Các thầy cô giáo là chuyên viên phòng phòng GD-& ĐT.

  3/ Các thầy cô giáo là thanh tra viên trong đoàn kiểm tra.

Sau một thời gian làm việc nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm, đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động giáo dục mà nhà trường đã đạt được đặc biệt là thành tích về các hoạt động chuyên môn; các hoạt động ngoài giờ; công tác xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng cảnh quan nhà trường. Có được những thành công kể trên không thể không nói tới sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của hội cha mẹ học sinh nhà trường. Nhân đây, thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào Tạo Vũ Thư; của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nguyên Xá, các bậc cha mẹ học sinh đã giúp đỡ và cùng song hành với nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

          Xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương đội ngũ cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường đã nỗ lực phấn đấu không ngừng đưa trường Tiểu học Nguyên xá trở thành niềm tự hào của mỗi chúng ta.

           Sau đây là một số hình ảnh đẹp và ấn tượng của nhà trường trong ngày kiểm tra đầy ý nghĩa này. 

   Đầu tiên là hoạt động ngoài giờ của các em học sinh trong trường

 

 

 

 

Tiếp theo là một số hình ảnh về Thư viện xanh của nhà trường:

 

 

 

 

 

  Và đây là hình ảnh các tiết dạy của giáo viên nhà trường

 

 

 

 

 

 

Đoàn kiểm tra nhận xét, đánh giá về các hoạt động của nhà trường:

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Mỳ - Hiệu trưởng nhà trường