Học sinh Trường Tiểu học Nguyên Xá tham gia thi Violympic môn Toán trên mạng Internet năm học 2016 - 2017

Hưởng ứng cuộc thi giải toán – Internet tổ chức trên toàn quốc, nối tiếp thành tích của nhà trường trong những năm học trước. Chiều thứ tư, ngày 21 tháng 12 năm 2016 trường Tiểu học Nguyên Xá tổ chức cho các em học sinh khối 1, 2, 3, 4 thi giải toán qua Internet cấp trường

Học sinh đến từ tất cả các khối, lớp đã tham gia làm bài thi tại phòng Tin học của nhà trường.

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chủ nhiệm và sự hỗ trợ kỹ thuật của giáo viên Tin học, tất cả các  học sinh đã hoàn thành vòng thi tự luyện thứ 9 và tự nguyện đăng kí sẽ được tham gia vòng thi cấp trường. Kết quả của vòng thi này sẽ giúp nhà trường lựa chọn ra những học sinh xuất sắc, tiềm năng để tiếp tục bồi dưỡng dự thi cấp Huyện. Chúc các em có được thành tích cao trong kì thi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi :

Tác giả: TH Nguyên Xá