TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI LỚP 2

Thực hiện công văn số 37/GDĐT Phòng GD&ĐT Vũ Thư về việc tổ chức hội thảo trực tuyến SGK lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, sáng ngày 3 tháng 3 năm 2021 tại văn phòng Trường TH Nguyên Xá cán bộ quản lý và các đồng chí giáo viên được phân công giảng dạy chương trình lớp 2 đã tham gia hội thảo đông đủ với hình thức trực tuyến.

Tại buổi Hội thảo, các đ/c giáo viên đã được xem video giới thiệu về cấu trúc, nội dung bộ sách giáo khoa Cánh diều lớp 2 các môn Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Mĩ Thuật... Cũng trong thời gian buổi sáng ngày hôm nay, các đ/c là giáo dạy mônTiếng Anh của nhà trường cũng tham gia Hội thảo sách giáo khoa Tiếng Anh theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.