Trường tiểu học nguyên xá tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 34 năm ngày nhà giáo việt nam

Hôm nay cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trên khắp mọi miền đất nước vui mừng chào đón ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, Thầy trò trường tiểu học Nguyên Xá long trọng tổ chức lễ kỉ niệm.

 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò trong nhà trường biểu diễn. Đây cũng là lời tri ân của các em học sinh đối với các thầy cô đã và đang trực tiếp dạy dỗ các em dưới mái trường tiểu học thân yêu.

 

         Trong niềm vui hân hoan của buổi lễ, nhà trường được đón tiếp các đoàn đại biểu, các tổ chức cá nhân trong huyện, trong xã về cùng dự và chia vui:

 

              Ông Phạm Đồng Thụy - Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy đại diện cho Huyện ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể huyện Vũ Thư tặng hoa chúc mừng nhà trường.

             Ông Phạm Văn Lưỡng - Phó  bí  thư  Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy, UBND các ban ngành đoàn thể xã Nguyên Xá tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Trần Thị Hoa - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.

 

           Thay mặt lãnh đạo Huyện, ông Phạm Đồng Thụy - Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho nhà trường.

           Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thị Mỳ - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị đại biểu khách quý đồng thời nêu lên quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

            Cũng trong dịp này, được sự quan tâm của các cấp chính quyền đặc biệt là của hội chữ thập đỏ Huyện Vũ Thư nhà trường đã được tiếp nhận 20 xuất quà, mỗi xuất là một thùng sữa và 100.000 đ tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

        Ông Phạm Đồng Thụy - Tỉnh ủy viên; Bí thư huyện ủy; Ông Ngô Xuân Thảo – Chủ tịch hội chữ thập đỏ Huyện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

         Năm học 2015 – 2016 đã kết thúc với những thành quả tốt đẹp: Trường xếp thứ 5/35 trường trong toàn Huyện. Có được những thành tích đó không thể không nhắc tới những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên đặc biệt là những đồng chí phấn đấu đạt các danh hiệu cao trong năm học: Chiến sỹ thi đua cơ sở; giáo viên giỏi các cấp. Đây cũng là dịp để vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học.

Cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và giáo viên giỏi cấp Tỉnh.

Cán bộ giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Huyện.

             Buổi lể khép lại nhưng những tình cảm của các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh dành cho thầy và trò trường tiểu học Nguyên Xá vẫn còn mãi mãi nồng ấm và thân thương ! 


Tác giả: TH Nguyên Xá