Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015

Sáng nay, 20/11 trường Tiểu học Nguyên Xá tưng bừng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015. Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương do ông Phạm Văn Lưỡng làm trưởng đoàn. Sự góp mặt của các cựu giáo chức, sự góp mặt của hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Nguyên Xá.

Sáng nay, 20/11 trường Tiểu học Nguyên Xá tưng bừng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm  33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015. Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương do ông Phạm Văn Lưỡng làm trưởng đoàn. Sự góp mặt của các cựu giáo chức, sự góp mặt của hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Nguyên Xá.
Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô và các em học sinh biểu diễn:

 

 

 

 


Lễ chào cờ diễn ra trang trọng:

 

 

 

 


Các đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhà trường:


Đại diện học sinh tặng hoa và phát biểu cảm nghĩ, tri ân các thầy cô:


Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Mỳ đọc diễn văn buổi lễ kỷ niệm. Trong diễn văn, cô đặc biệt nhấn mạnh vai trò của các thầy cô trường tiểu học trong sự phát triển của nền giáo dục xã nhà. Năm học vừa qua, với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cô trò trường tiểu học đã không những duy trì được thành tích của các năm học trước mà còn phát huy nhiều mặt mạnh truyền thống của nhà trường.

 

 Cô Trần Thị Mỳ - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi lễ kỷ niệm

Năm học qua, nhà trường có 4 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, đó là những tấm gương sáng nhất luôn đi đầu trong mọi phong trào: Cô Võ THị Thu Hà, cô Đồng Thị Mùi, cô Trần Thị Mỳ, cô Bùi Thị Hồng; 3 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi Tỉnh: cô Nguyễn thị Vâm Anh, cô Võ Thị Thu Hà, cô Đồng Thị Mùi; 17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cơ sở: tiêu biểu như cô Nguyễn Thị Thủy, Đinh Thị Nhung, Nguyễn Thị Kin Thoa, Lê Hải Yến, Trần Thị Hiên, Phạm Thị Nhàn, Trần Thị Thanh Hải, Bùi Thị Thúy Nga, Lê Cao Đài, Nguyễn Thị Thanh An, Lê Cao Đài...

 

 

Các thầy cô đạt danh hiệu cao lên nhận giấy khen của các cấp 

Với những thành tích vượt bậc đó, cô hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực của các giáo viên tiểu học trong năm học này. Cô cũng bày tỏ sự quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên trường tiểu học sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp trồng người của địa phương.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phạm Văn Lưỡng- phó Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những thành tích mà thầy trò trường tiểu học đã đạt được và tin tưởng rằng, trong năm học này trường sẽ duy trì tốt mọi hoạt động, luôn là một trong những trường dẫn đầu mọi phong trào của Huyện nhà. 

 

Ông Phạm Văn Lưỡng- Phó Bí thư Đảng ủy xã Nguyên Xá

  

Ông Phạm Văn Trưởng- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Trưởng- hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng vô cùng vui mừng phấn khởi khi con em mình được học trong một môi trường giáo dục Xanh- sạch- đẹp - an toàn với đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tận tình, chu đáo, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong giảng dạy. Ông cũng khẳng định sẽ đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục, song hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động để giáo dục các em ngày càng tiến bộ về mọi mặt. Ông cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô nhân ngày Hiến chương các nhà giáo.
   Nhân dịp này, đại diện học sinh của trường, em Phạm Quang Thiệp thay mặt cho 594 học sinh toàn trường giới thiệu với các vị đại biểu, các thầy cô và các bậc phụ huynh về các hoạt động và các hình ảnh đặc sắc của nhà trường trong năm học qua. Đây được đánh giá là bản báo cáo, là những minh chứng cụ thể nhất cho những thành quả mà thầy trò trường tiểu học đã đạt được, cũng là dịp để học trò thể hiện năng lực diễn thuyết của mình cho các thầy cô, đặc biệt là các bậc phụ huynh thêm tự hào về những mầm non của trường ta. 


  Buổi lễ kết thúc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ giáo viên và học sinh, hi vọng rằng, với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền địa phương, của phụ huynh và nhân dân xã nhà, trường tiểu học sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa, đưa nền giáo dục xã nhà bước lên tầm cao mới, xứng danh với một xã giàu truyền thống hiếu học. 
Xin được gửi tới những nhà giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn luôn tâm huyết, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục địa phương.

 

Tác giả: Bài: Thu Huế - Ảnh: Công Hùng
Bài viết liên quan