Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 - Trường Tiểu học Nguyên Xá

Mùa thu đến báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khanh 2/9, cùng hàng triệu triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào Năm học mới. Thực hiện kế hoạch năm học, được sự đồng ý của UBND Huyện, Phòng GD-ĐT Vũ Thư, UBND xã Nguyên Xá, hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Nguyên Xá long trọng tỏ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2015-2016.

Cô Trần Thị Mỳ - Hiệu trường nhà trường đánh trống khai trường

Tới dự buổi Lễ Khai Giảng có sự góp mặt của đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Nguyên Xá, đại diện các bậc phụ huynh học sinh và gần 600 em học sinh trong toàn trường...
Năm học mới bắt đầu với những cải cách , đổi mới mạnh mẽ của ngành GD, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, cô trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Bài viết: Thu Huế - Ảnh: Công Hùng