Hội giảng vòng 2 chọn GVG cấp huyện - Trường Tiểu học Nguyên Xá

Học kì I năm học 2015-2016 đã kết thúc tốt đẹp, thầy trò trường Tiểu học Nguyên Xá đã nhanh chóng ổn định nề nếp để bắt đầu cho học kì II. Toàn trường đã dấy lên phong trào thi đua "Thầy dạy tốt , trò học ngoan". Ngay từ tuần thứ hai của học kì mới, sáng thứ Hai ngày 11 tháng 1 năm 2016, thầy trò nhà trường đã mở đầu cho đợt hội giảng vòng 2 chọn GVG cấp huyện. Có .... thầy cô tham gia hội giảng. Nhiều tiết dạy của các thầy cô được được đánh giá cao như tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh, Đồng Thị Mùi, Võ Thị Thu Hà, Bùi Thị Hồng, Nguyễn Thị Kiều Hương, Bùi Xuân Tiến...

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội giảng:

Tác giả: Võ Thị Thu Hà