Tiểu học Nguyên Xá - rộn ràng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 20/10/2015, Công đoàn nhà trường Tiểu học Nguyên Xá long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Mỳ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Hiên- Phó Bí thư chi bộ, Pho hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí nam Công đoàn viên cùng toàn thể chị em trong trường.


 


Ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, Chị Phạm Thị Nga- Trưởng ban nữ công nhấn mạnh; Ở thời kỳ nào và ở đâu cũng có in dấu ấn những cống hiến to lớn của Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là trong ngôi trường Tiểu học Nguyên Xá, vai trò của những người phụ nữ lại càng được đề cao hơn nữa. Những năm qua, hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, hội đã đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp Phụ nữ Việt Nam phát huy truyền thống, phẩm chất đẹp của các thế hệ phụ nữ đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Phuuj nữ trường Tiểu học Nguyên Xá cũng cùng chung đà phát triển đó, các chị em luôn phát huy truyền thống, hội nhập với văn minh hiện đại, các chị em ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến các chị: Trần Thị Mỳ, Chị Nguyễn Thị Hiên, Chị Bùi Thị Hồng, Chị Phạm Thị Nga, Chị Võ Thị Thu Hà, Chị Nguyễn Thị Vân Anh… Đó là những tấm gương phụ nữ tiêu biểu luôn tiên phong trong mọi phong trào , luôn là phụ nữ hai giỏi, giỏi việc trường đảm việc nhà, là những bông hoa luôn khoe sắc tỏa hương trên mọi hoạt động, mọi phong trào của ngành giáo dục.

 

 

          Thay mặt chị em trong công đoàn, đồng chí Chủ tịch công đoàn khẳng định trong thời gian tới, phụ nữ trường ta sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, noi gương các thế hệ phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đoàn kết, phát huy trí tuệ, tài năng sáng tạo đặc biệt là tận tâm tận tụy với tấm lòng của người mẹ hiền để dạy dỗ các thế hệ trẻ thơ, đưa nền giáo dục của nhà trường, của địa phương ngày càng phát triển tiến bộ.

          Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, Công đoàn nhà trường còn tổ chức cho các tổ chuyên môn thi bày mâm ngũ quả. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các tổ khối, mang lại không khí vô cùng vui tươi phấn khởi cho chị em. Và với sự đánh giá của Ban giá khảo là 5 đồng chí nam công đoàn viên của công đoàn nhà trường, kết quả cuối cùng giải nhất đã thuộc về Tổ 2, giải nhì thuộc về Tổ 4, Đồng giải ba là Tổ 1, 3,5. Tất cả tạo nên một buổi lễ thật ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi mới cho các chị em hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt thật nhiều thành tích trong năm học này.
Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Bài viết: Thu Huế - Ảnh: Công Hùng
Bài viết liên quan